Giới Thiệu

Công Ty TNHH TẦM NHÌN THƯƠNG HIỆU là 1 doanh nghiệp trẻ năng động chuyên về lĩnh vực CNTT. Chúng tôi chuyên về lĩnh vực công nghệ thông tin, thiết kế website, đăng ký Domain, Marketing online, SEO website.Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là giúp cho khách hàng có 1 website đẹp với giá cả phải chăng giúp cho công việc kinh doanh của quý khách thuận lợi hơn. 
Trong nhịp sống tất bật của xã hội ngày nay, đòi hỏi chúng ta phài biết tận dụng và sắp xếp thời gian một cách thật chặt chẽ và hợp lý. Việc bỏ thời gian và công sức để đến những cửa hàng, những nơi mua sắm…. đôi khi lại trở thành sự bất tiện cho các bạn phải làm việc full time sau một ngày làm việc mệt mỏi. Để tìm giải pháp cho bản thân, không ít các bạn trẻ đã chọn hình thức sử dụng internet: học tập, đọc báo, mua sắm…, kể cả việc làm việc cũng trên internet. Các trang báo điện tử, công cụ tìm kiếm google,…đã chiếm một phần quan trọng trong xã hội. Việc quảng cáo, làm việc qua internet cũng trở nên rất hiệu quả và thuận tiện cho cả người kinh doanh lẫn người có nhu cầu tìm hiểu. 
Hiểu được nhu cầu cấp thiết đó, Công ty TNHH TẦM NHÌN THƯƠNG HIỆU được thành lập từ những nhân viên giỏi đã có nhiều kinh nghiệm làm việc. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm được tích lũy trong quá trình làm việc tại nhiều công ty lớn, chúng tôi luôn không  ngừng nghiên cứu,tím hiểu để mang lại cho quý khách hàng những giải pháp tin học tốt nhất với chi phí tiết kiêm nhất. 
Chúng tôi hướng đến việc áp dụng những công nghệ mới nhất và khả năng thiết kế sang tạo ưu việt vào những sản phẩm và dịch vụ của công ty đặc biệt là thiết kế website. Đến nay, chúng tôi đã thiết kế website cho một số đơn vị lớn, nhỏ trong nước và đã khẳng định được vị trí cũng như đẳng cấp của mình trong ngành thiết kế web.
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét